Search
THB
English
All Categories
    Menu Close

     

     

     

    *** ก่อนกดสั่งซื้อ รบกวนเช็คสินค้าก่อนนะคะ ***

    ผ่านทางช่องทาง Line@ : @markpak

      

    โทร. 02-514-2635 กด 1 ต่อ 110, 112, 501

     

     

    NICELABEL Designer Pro (PN:NLDPXX001S)

    Manufacturer: Loftware
    โปรแกรมสำหรับออกแบบบาร์โค้ดและสำหรับการพิมพ์ฉลากรหัสแท่งและ ป้าย RFID บน Windows รองรับมาตรฐานอุตสาหกรรม และ Unicode มีความยืดหยุ่นสูงสามารถสร้างแบบฟอร์มได้อัตโนมัติ สามารถเพิ่มกราฟฟิก โลโก้ และเชื่อมโยงกับหน้าเว็บไซต์ได้รองรับหน้าจอสัมผัส การเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดกับซอฟต์แวร์ที่มีอยู่และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์โดยไม่ต้องปรับแต่งใด ๆ
    SKU: License
    Call for pricing
    Ship to
    *
    *
    Shipping Method
    Name
    Estimated Delivery
    Price
    No shipping options

    โปรแกรมสำหรับออกแบบบาร์โค้ด และสำหรับการพิมพ์ฉลากรหัสแท่งและ ป้าย RFID บน Windows รองรับมาตรฐานอุตสาหกรรม และ Unicode มีความยืดหยุ่นสูงสามารถสร้างแบบฟอร์มได้อัตโนมัติ สามารถเพิ่มกราฟฟิก โลโก้ และเชื่อมโยงกับหน้าเว็บไซต์ได้รองรับหน้าจอสัมผัส การเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดกับซอฟต์แวร์ที่มีอยู่และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์โดยไม่ต้องปรับแต่งใด ๆ ใช้งานง่ายมีการพิมพ์แบบ EasyForms ที่ไร้ซึ่งข้อผิดพลาด สามารถบันทึกข้อมูลการพิมพ์และการควบคุมการใช้งานโดยใช้รหัสผ่านในการรักษาความปลอดภัยและสามารถตรวจสอบทุกขั้นตอนงานพิมพ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รองรับการเชื่อมต่อฐานข้อมูลที่หลากหลาย เช่น Excel, Access, Oraclc, และ Microsoft SQL Server

     

    ออกแบบฉลากบาร์โค้ดอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย

    และสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการพิมพ์ได้ด้วยตนเอง  

    >> สั่งซื้อออนไลน์ที่นี่เลย<<

    หรือ

    ดาวน์โหลด ทดลองใช้ก่อน ฟรี!

     

     

     

    คุณสมบัติ

    • โปรแกรมมีเทมเพลตช่วยในการออกแบบฉลาก
    • สามารถรองรับการสร้างบาร์โค้ดได้มากกว่า 70 ชนิด (ทั้ง 1D และ 2D)
    • สามารถจัดข้อความ Rich Text ได้ (เหมือนการใช้งาน Microsoft Office Word) ข้อความโค้ง, ย่อหน้าบรรทัด, รูปแบบ, การจัดกลุ่ม, รูปร่างกรอก ฯลฯ
    • รองรับการทำงาน RFID Tag ขั้นสูง

     

    การออกแบบฉลาก
    การออกแบบฉลากไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน

    โปรแกรม NiceLabel มอบประสบการณ์การใช้งานที่เหมือน Microsoft Word คุณสามารถออกแบบฉลากแบบมืออาชีพได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับบาร์โค้ดหรือการฝึกอบรมนักออกแบบมาก่อน

    การพิมพ์ฉลาก
    กำจัดอผิดพลาดในการพิมพ์และปรับปรุงประสิทธิภาพการพิมพ์

    ต้นทุนที่แท้จริงของการติดฉลากคือต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดในการพิมพ์การติดฉลากที่ไม่ถูกต้องและแม้แต่การเรียกคืนผลิตภัณฑ์หรือค่าปรับ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ควรคำนึงถึง ได้แก่ แรงงานและการฝึกอบรม แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือลดค่าใช้จ่ายเหล่านี้ให้น้อยที่สุดโดยการผสานรวมและทำให้การพิมพ์ฉลากอัตโนมัติเข้ากับแอปพลิเคชันทางธุรกิจที่คุณมีอยู่หรือสำหรับการพิมพ์ด้วยตนเองการปรับแต่งอินเทอร์เฟซการพิมพ์ตามความต้องการของผู้ใช้และกระบวนการ

     

    เข้าร่วมกับ บริษัท มากกว่า 1 ล้านแห่งที่ใช้เทคโนโลยี NiceLabel อยู่แล้ว


    ทดลองใช้ฟรี 30 วัน คลิก

    • นักออกแบบฉลากที่ใช้งานง่าย
      นักออกแบบที่ใช้งานง่ายช่วยแม้แต่ผู้ใช้ครั้งแรกในการสร้างเทมเพลตฉลากโดยไม่ต้องใช้ความช่วยเหลือด้านไอทีการเข้ารหัสหรือการฝึกอบรม

    • ตรงตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมใด ๆ
      NiceLabel Designer รองรับบาร์โค้ดเชิงเส้นและ 2D มากกว่า 70 ประเภทรวมถึง GS1-128, DataMatrix และ QR code เราติดตามมาตรฐานอุตสาหกรรมล่าสุดอยู่เสมอเพื่อให้ลูกค้าของเราปฏิบัติตาม

    • ออกแบบฉลากที่สอดคล้องกันในไม่กี่นาที
      NiceLabel Designer มีวิซาร์ดอย่างง่ายและเทมเพลตฉลากที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าเพื่อช่วยให้คุณออกแบบฉลากที่สอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมหลัก ๆ เช่น GS1-128

    • เพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำในการพิมพ์ของคุณ
      ปรับแต่งโซลูชันการพิมพ์ด้วยตนเองในไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องเข้ารหัสใด ๆ สร้างแอพพลิเคชั่นการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยลดการเกิดฉลากผิด

     

    ลดต้นทุนและความซับซ้อนด้วยเทมเพลตฉลากอัจฉริยะ

    • จัดรูปแบบฉลากได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง
      NiceLabel จะวางตำแหน่งจัดแนวตัดคำหรือปรับขนาดตัวอักษรของข้อความของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลไดนามิกของคุณพอดีกับพื้นที่ที่กำหนด

    • ลดเวอร์ชันเทมเพลต
      คุณสมบัติที่ชาญฉลาดเช่นการวางตำแหน่งวัตถุสัมพัทธ์ความยาวฉลากที่ปรับเปลี่ยนได้และการพิมพ์สองด้านช่วยลดจำนวนแม่แบบที่คุณต้องสร้าง

    • พิมพ์ได้หลายภาษา
      ส่วนติดต่อผู้ใช้ระบบความช่วยเหลือและคู่มือผู้ใช้ของ NiceLabel มีให้บริการในหลายภาษา เนื้อหาฉลากสามารถพิมพ์เป็นภาษาใดก็ได้ที่มีหลายภาษาปรากฏบนฉลากเดียวกัน

     

    การเชื่อมต่อฐานข้อมูลที่รวดเร็วและง่ายดาย ทุกคนสามารถเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลโดยใช้ตัวช่วยสร้างฐานข้อมูลของนักออกแบบป้ายกำกับของเรา

    • เชื่อมต่อกับ Excel, Access และไฟล์ข้อความได้อย่างง่ายดาย
    • เชื่อมต่อกับ SQL Server, Oracle และ MySQL
    • OLE DB และ ODBC ให้การเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลอื่น ๆ เกือบทั้งหมด
    • การเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลและตารางหลายรายการบนป้ายชื่อเดียวกัน
    • นำเข้ากราฟิกแบบไดนามิกจากฐานข้อมูล (BLOB)
    • คิวรีข้อมูล SQL แบบกำหนดเองสำหรับคิวรีขั้นสูง

     

    กำหนดค่าไม่ต้องใช้รหัส ตัวออกแบบฉลากของเราช่วยให้คุณกำหนดค่าข้อมูลแบบไดนามิกโดยใช้เมนูแทนการเข้ารหัส

    • ตัวแปรที่กำหนดค่าได้กฎการป้อนข้อมูลและการตรวจสอบข้อผิดพลาด
    • ตัวช่วยสร้างบาร์โค้ด GS1-128 สำหรับฉลากกล่องผู้จัดส่ง
    • ฟังก์ชั่นสำหรับการจัดการและการต่อข้อมูลแบบไดนามิกที่ง่ายดาย
    • การเขียนสคริปต์ VB หรือ Python ขั้นสูงสำหรับความต้องการที่กำหนดเองหรือพิเศษ


    การพิมพ์ฉลาก พิมพ์ฉลากที่ถูกต้องอย่างรวดเร็ว

    • การพิมพ์เทมเพลตฉลากที่ถูกต้องด้วยข้อมูลที่ถูกต้องมีความสำคัญต่อธุรกิจ โมดูลการพิมพ์ฉลากของเราทำให้ง่ายต่อการหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดจากมนุษย์และพิมพ์ฉลากที่ถูกต้องทุกครั้ง


    ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการพิมพ์ในรูปแบบเดียว

    ด้วยรูปแบบการพิมพ์ “all-on-one” ของ NiceLabel ผู้ใช้จะรู้เสมอว่าต้องมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดบ้างก่อนพิมพ์ ช่องป้อนข้อมูลทั้งหมดแสดงรายการร่วมกันอย่างชัดเจนดังนั้นผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องสลับไปมาระหว่างกล่องโต้ตอบเพื่อให้ทราบว่าต้องป้อนข้อมูลใด หากป้ายกำกับเปลี่ยนแปลงช่องป้อนข้อมูลจะปรับโดยอัตโนมัติ

     

    • แม่แบบที่ถูกล็อกจะป้องกันข้อผิดพลาด
      ผู้ปฏิบัติงานสามารถเลือกเทมเพลตที่ต้องการได้ แต่เทมเพลตเป็นแบบอ่านอย่างเดียวเพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงเทมเพลตโดยไม่ได้ตั้งใจและไม่ได้รับอนุญาต ตัวอย่างก่อนพิมพ์ยังเปิดโอกาสให้ผู้ปฏิบัติงานตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดก่อนพิมพ์ซึ่งเป็นขั้นตอนเพิ่มเติมที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าฉลากถูกต้อง

     

    • ดูตัวอย่างงานพิมพ์ทั้งหมดเพื่อรับประกันคุณภาพ
      ตัวอย่างก่อนพิมพ์ฉลากจะแสดงฉลากทั้งหมดตรงตามที่จะพิมพ์ ผู้ปฏิบัติงานยังสามารถซูมเข้าและซูมออกจากภาพตัวอย่างเพื่อตรวจสอบเนื้อหาฉลากก่อนพิมพ์

     

    • เค้าโครงรูปแบบที่ตอบสนองเพื่อความยืดหยุ่นมากขึ้น
      อินเทอร์เฟซแบบฟอร์มจะปรับให้เข้ากับหน้าจอของคุณโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องสร้างรูปแบบของรูปแบบเดียวกันสำหรับขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน การพิมพ์แบบฟอร์มสามารถพกพาได้บนหน้าจอใด ๆ โดยไม่คำนึงถึงขนาดอัตราส่วนภาพหรือความละเอียด

    ใช้งานได้กับเครื่องพิมพ์ทุกประเภท
    การเปลี่ยนฮาร์ดแวร์มีราคาแพงและใช้เวลานาน NiceLabel Print ทำงานร่วมกับไดรเวอร์ Windows ของเรารวมถึงไดรเวอร์ Windows จากผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ใด ๆ รวมถึง:

    • เครื่องพิมพ์ความร้อน
    • เครื่องพิมพ์ RFID
    • เครื่องพิมพ์เลเซอร์และอิงค์เจ็ท

    NiceLabel เข้ากันได้ดีกับฮาร์ดแวร์เครื่องพิมพ์ที่มีอยู่ของคุณ ซึ่งหมายถึงการลงทุนล่วงหน้าเพียงเล็กน้อยจากฝั่งของคุณและผลตอบแทนจากการลงทุนที่เร็วขึ้น ไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ของ NiceLabel Windows มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดและการพิมพ์ที่เร็วที่สุดสำหรับเครื่องพิมพ์ฉลากความร้อนของคุณ

    ต้องการสร้างแบบฟอร์มการพิมพ์แบบกำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ดำเนินการพิมพ์หรือไม่?

    ชุดซอฟต์แวร์การออกแบบและควบคุมการพิมพ์ที่รวมอยู่ใน NiceLabel ช่วยให้ผู้ใช้ทางธุรกิจมีฉลากกราฟิกและตัวออกแบบแบบฟอร์มแอปพลิเคชันการพิมพ์ด้วยตนเองที่ควบคุมได้และตัวสร้างระบบอัตโนมัติสำหรับการทำงานร่วมกับระบบธุรกิจที่มีอยู่

    ฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพนี้ช่วยขจัดความจำเป็นที่โปรแกรมเมอร์จะต้องพัฒนาแอพพลิเคชั่นการพิมพ์ฟรอนต์เอนด์หรือแอพพลิเคชั่นรวมของตนเองซึ่งยากและเสียค่าใช้จ่าย ผู้ใช้ทางธุรกิจสามารถสร้างโซลูชันการพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการพิมพ์ฉลากป้องกันข้อผิดพลาดและการติดฉลากที่ไม่ถูกต้องลดต้นทุนแรงงานและปรับปรุงประสิทธิภาพการพิมพ์โดยรวม

     

    ลดความพยายามในการพิมพ์ด้วยตนเองและบรรลุระดับใหม่ของความแม่นยำ

    • ธุรกิจต่างๆสามารถลดความพยายามในการพิมพ์ด้วยตนเองลงได้อย่างมากและบรรลุระดับใหม่ของความแม่นยำและการควบคุมโดยใช้โซลูชันของ Nicelabel ที่ไม่มีใครเทียบ โซลูชัน Nicelabel ช่วยให้ผู้ใช้ทางธุรกิจสามารถสร้างแอปพลิเคชันการพิมพ์แบบกำหนดเองปรับปรุงกระบวนการพิมพ์ที่ซับซ้อนและขจัดข้อผิดพลาด

     

    ป้องกันข้อผิดพลาดในการพิมพ์

    • ผู้ใช้สามารถเริ่มการพิมพ์ตามความต้องการผ่านการสแกนสัมผัสหรือป้อนข้อมูลเพียงเล็กน้อยและดูผลลัพธ์เพื่อความแม่นยำและความเร็วในการพิมพ์ การแสดงตัวอย่างฉลากนำเสนอผู้ช่วยที่มองเห็นได้โดยแสดงงานพิมพ์ทั้งหมดเพื่อให้การตรวจสอบฉลากเพื่อลดการติดฉลากที่ไม่ถูกต้อง ทั้งหมดนี้ช่วยลบ“ เดางาน” ออกจากตัวดำเนินการพิมพ์ในขณะที่ลดการติดฉลากผิด

     

    ปรับปรุงกระบวนการพิมพ์ที่ซับซ้อน

    • แบบฟอร์มที่กำหนดเองช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดสินใจที่จำเป็นเพื่อพิมพ์สิ่งที่พวกเขาต้องการเมื่อพวกเขาต้องการโดยไม่เบี่ยงเบนไปจากกระบวนการมาตรฐานหรือขั้นตอนการทำงาน ซึ่งจะช่วยลดความพยายามในการพิมพ์ด้วยตนเองเพิ่มความเร็วในการพิมพ์และประสิทธิภาพการพิมพ์

     

    ลดความซับซ้อนของกระบวนการพิมพ์สำหรับคนงานที่ไม่มีทักษะ

    • ทำให้ง่ายสำหรับคนงานที่ไม่มีทักษะฝีมือหรือตามฤดูกาลในการพิมพ์ฉลากของคุณ สร้างโซลูชันการพิมพ์ที่ใช้รูปภาพและไอคอนเพื่อแทนที่ข้อความหรือใช้ปุ่มและหน้าจอสัมผัสเพื่อขจัดความจำเป็นในทักษะการใช้แป้นพิมพ์ คุณสามารถติดตั้งตัวดำเนินการพิมพ์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องฝึกอบรม

     

    รักษาความสมบูรณ์ของฉลาก

    • เมื่อตัวดำเนินการใช้แบบฟอร์มการพิมพ์พวกเขาจะไม่มีสิทธิ์เข้าถึงเทมเพลตฉลากดังนั้นจึงไม่สามารถแก้ไขโครงร่างฉลากหรือเนื้อหาฉลากที่สำคัญโดยไม่ตั้งใจหรือตั้งใจได้

     

    ลดการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง

    • แทนที่จะกำหนดให้ตัวดำเนินการพิมพ์เปลี่ยนเนื้อหาฉลากด้วยตนเองให้เชื่อมต่อป้ายกำกับกับฐานข้อมูลและลดความซับซ้อนในการป้อนและเลือกข้อมูล พิจารณาเริ่มการพิมพ์ตามความต้องการผ่านการสแกนง่ายๆหรือกดหน้าจอสัมผัส

     

    อินเทอร์เฟซที่ตอบสนองและรองรับหน้าจอสัมผัส

    • ปุ่มที่ปรับขนาดได้และการควบคุมอื่น ๆ ช่วยให้คุณสามารถสร้างแบบฟอร์มที่ปรับให้เข้ากับความละเอียดหน้าจอหรือขนาดใด ๆ โดยอัตโนมัติ

     

    ทำขึ้นเพื่อการติดฉลาก

    • การแสดงตัวอย่างข้อมูลแบบเรียลไทม์ภายในแบบฟอร์มเดียวกันช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้สามารถตรวจสอบได้ว่าเทมเพลตฉลากและข้อมูลถูกต้องหรือไม่ก่อนพิมพ์

     

    การพิมพ์แบบบูรณาการ
    การพิมพ์แบบบูรณาการกับระบบธุรกิจที่มีอยู่ของคุณช่วยลดความเสี่ยงจากข้อผิดพลาดในการติดฉลากและปรับปรุงประสิทธิภาพการพิมพ์
    ธุรกิจสามารถลดความพยายามในการพิมพ์ลงได้อย่างมากและบรรลุระดับใหม่ของความแม่นยำและประสิทธิผลโดยใช้ความสามารถในการผสานรวมที่ไม่มีใครเทียบได้ของโมดูล Automation คุณลักษณะของระบบอัตโนมัติช่วยให้ผู้ใช้ทางธุรกิจสามารถผสานรวมและดำเนินการพิมพ์โดยอัตโนมัติจากระบบธุรกิจที่มีอยู่โดยไม่ต้องเข้ารหัสใด ๆ ระบบอัตโนมัติยังช่วยให้คุณรวมการพิมพ์เข้ากับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เช่น PLC หรือเครื่องชั่งน้ำหนัก ระบบอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงกระบวนการพิมพ์ที่ซับซ้อนขจัดข้อผิดพลาดและปรับปรุงประสิทธิภาพการพิมพ์

     

    บูรณาการโดยไม่ต้องเข้ารหัส

    • NiceLabel Automation ยอมรับและแปลงข้อมูลในรูปแบบใดก็ได้ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องปรับแต่งระบบธุรกิจหรือแอปพลิเคชันที่มีอยู่


    ใช้งานได้กับเครื่องพิมพ์ทั้งหมด

    • NiceLabel Automation ใช้เทมเพลตฉลากแบบสากลและแบบไดนามิกที่ใช้ได้กับเครื่องพิมพ์หลายพันรุ่นซึ่งช่วยลดจำนวนฉลากที่มีรูปแบบต่างๆและลดความยุ่งยากในการจัดการฉลาก

    การแมปข้อมูล

    • วิซาร์ดการแมปข้อมูลในตัวช่วยให้คุณแยกและแมปข้อมูลจากรูปแบบทั่วไปเช่น CSV หรือไฟล์ข้อความที่มีความกว้างคงที่ได้อย่างง่ายดาย เครื่องมือการทำแผนที่ยังสนับสนุนการปรับปรุงระบบเดิมด้วยการสนับสนุนข้อมูลในรูปแบบที่ไม่มีโครงสร้างเช่นรายงานเดิมหรือคำสั่งเครื่องพิมพ์ แม้แต่ข้อมูลไบนารีก็สามารถดึงและแมปได้!

    ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้

    • ระบบอัตโนมัติได้รับการออกแบบมาตั้งแต่ต้นสำหรับสถาปัตยกรรมแบบมัลติคอร์ 64 บิตที่ทันสมัยเพื่อมอบความสามารถในการพิมพ์ที่รวดเร็วเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูงสุด การทำงานอัตโนมัติเป็นแอปพลิเคชัน 64 บิตดั้งเดิม 100% ที่ไม่จำเป็นต้องมีชั้นเทคโนโลยีเพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับแอปพลิเคชัน 32 บิตรุ่นก่อนหน้า ระบบอัตโนมัติรวมถึง“ เครื่องมือการพิมพ์ 64 บิต” รุ่นต่อไปของ NiceLabel ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์สูงสุดในขณะที่ใช้ทรัพยากรคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำ


    กฎเกณฑ์ทางธุรกิจเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุด

    • กฎทางธุรกิจช่วยให้สามารถกำหนดค่าเวิร์กโฟลว์และตรรกะการพิมพ์ใหม่ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีการเข้ารหัสใด ๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการตามข้อกำหนดที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรในการพัฒนา

     

     

    NICELABEL Designer & Desktop Solutions Version ต่างๆ

     Designer ExpressDesigner ProPowerForms Suite
    Who is it for?Small businesses with one user, few label variations or low volume printing requirements. Built for users with basic database connectivity needs like Microsoft Excel and text files.Small or medium sized businesses with few users, few label variations or low volume printing requirements. Built for users who need full database connectivity to almost any database like Access, SQL, etc.Small or medium sized businesses where operators print labels, accuracy is critical and productivity is important.
    • Single user
    • Unlimited printers
    • Excel support
    • Single user or Unlimited users and 3,5 or 10 printers
    • Available in quantities of 3, 5 or 10 printers
    • Support for all databases
    • Unlimited users
    • Available in quantities of 3, 5 or 10 printers
    • Support for all databases
    Label Designer 
    Dedicated printing interface  
    Application Builder -
    Integration System   -

     

    ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน

    ตัวออกแบบฉลากที่ใช้งานง่าย

    • นักออกแบบที่ใช้งานง่า ยช่วยแม้กระทั่งผู้ใช้ครั้งแรกในการสร้างเทมเพลตฉลากโดยไม่ต้องใช้ความช่วยเหลือด้านไอที การเขียนโค้ด หรือการฝึกอบรม

    ตรงตามมาตรฐานของทุกอุตสาหกรรม

    • NiceLabel Designer รองรับบาร์โค้ดเชิงเส้นและ 2 มิติมากกว่า 70 ประเภท รวมถึงรหัส GS1-128, DataMatrix และ QR เราติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับมาตรฐานอุตสาหกรรมล่าสุด เพื่อให้ลูกค้าของเราปฏิบัติตามข้อกำหนด

    ออกแบบฉลากให้เป็นไปตามข้อกำหนดในไม่กี่นาที

    • NiceLabel Designer มีวิซาร์ดที่เรียบง่ายและเทมเพลตฉลากที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าเพื่อช่วยคุณออกแบบฉลากที่สอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมที่สำคัญทั้งหมด เช่น GS1-128

    เพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำในการพิมพ์ของคุณให้สูงสุด

    • ปรับแต่งโซลูชันการพิมพ์ด้วยตนเองของคุณในไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องเขียนโค้ดใดๆ สร้างแอปพลิเคชันการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยลดปัญหาการติดฉลากผิด

    Features DesignerDesigner
    Express
    Designer
    Pro
    PowerForms Suite
    GENERAL
    Intuitive Office 365 style user interface 
    Extensive contextual help with inline tips to empower business users
    Free phone and e-mail technical support for software evaluation and registered users
    20 User interface Languages
    Accepts and prints data in any language - Unicode data support
    Single straightforward installer for 32 and 64 bit environments
    Users or PrintersSingle user and unlimited printersSingle user and unlimited printers or
    unlimited users and 3,5 or 10 printers
    Unlimited users and 3,5 or 10 printers
    TEMPLATE DESIGN
    Label setup wizard for quick start with best printing quality and performance
    Text, barcodes, lines, boxes, circles, clip art, images and PDF files
    Print objects in reverse/negative: white on black
    Windows system and built-in printer fonts support
    Rich text object including powerful editor with support for tables and more
    Printing of supply chain documents like delivery notes, pick lists, packing slips, reports, etc.
    Object panel to quickly find and manage objects on the complex label templates
    Extensive RFID support
    Fit-text-to-box (dynamic point size)
    Text on ellipse
    Wrap-text-to-shape (word-wrapping and text justification to non-rectangular shapes)
    Object alignment tools with snap-to-objects and arbitrary rotation of all objects
    Relative object positioning and variable label length
    Library of ready-to-use international standards compliance label templates
    More than 70 linear and 2D barcode symbologies with support for printer-based barcodes
    Intuitive GS1 Application Identifier Data Source Wizard 
    Automatic check digit calculation 
    Place "human readable" text anywhere in relation to barcodes 
    Customizable "human readable" character template 
    Object printing based on dynamic data (business rules)
    Unlimited undo and redo commands
    Security: lock label design with a password
    DYNAMIC DATA
    Single screen for straightforward management of dynamic data (Dynamic Data Manager)
    Import and Export Dynamic data definitions
    Keyboard or scanner input at print time
    Decimal counters
    Full serialization including support for printer-based serial numbers
    Date and Time fields sourced from PC or Printer
    Print data from Excel and text files
    Full database connectivity to almost any existing database
    Custom SQL database queries
    Reusable connections to multiple databases and tables within the label or solution
    Variable graphic fields including graphics sourced from database and base64-encoded data
    10+ prebuilt functions for efficient data concatenation and processing
    VBScript and Python scripting for custom data processing
    ON-DEMAND CONTROLED PRINTING AND PRINT PRODUCTIVITY
    Auto-built, all-in-one printing form with data entry controls and dynamic print job preview
    Customizable data-entry filters and error checking
    Print time database record selection on a single screen
    Secure operator environment for efficient document selection and printing (NiceLabel Print)
    Single click creation of shortcuts for printing
    Adaptable print form for improved control and efficiency (recommended for touch screens)
    Responsive form design to fit different screen resolutions
    Spellchecking for manual data entry
    Integrated no-programming graphical application builder for building efficient labelling solutions for controlled printing
    Fully configurable user experience with 15+ prebuilt user interface controls and support for multiple forms
    Workflow and business rules editor including 40+ actions for printing labels, database queries, integrations with scales, PLCs…
    Solution document type can contain multiple labels and forms for improved dynamic data management and portability
    Integrated PDF engine for optimized PDF document creation without 3rd party tools
    Support for multi-lingual custom applications
    Interface and control peripheral devices, weight scales, PLCs…
    Automatic serial port monitoring for Weight Scale Integration
    Dynamic stock switching – print the same template in different rotations and on different media types
    INTEGRATED PRINTING
    Native 32 and 64-bit Windows service for printing integration (Automation Easy)
    Graphical integration builder for no-programing integration configuration 
    4 prebuilt connectors (File drop, Serial port, Database and TCP/IP socket) for integration with wide variety of systems and devices
    Workflow and business rules editor including 15+ actions for printing labels, data processing and network communication
    Dynamic print job preview during configuration 
    Structured text data (CSV and fixed-width columns) processing
    NiceLabel JOB and XML format data processing 
    Unstructured text and binary data processing
    Dedicated integration manager with extensive logging
    .NET API for programing integration
    PRINTING
    Native support for 4000+ label and marking devices
    Support for all laser/inkjet printers with a Windows driver
    Local and network printer support
    Speed optimization reuses repeating data instead of resending it
    Session print - combines multiple labels in a single print job for performance
    Color separation (for GHS labeling)
    Batch printing: header and tail labels
    Two-sided ("duplex") design and printing
    Advanced printer cutter control
    Store and Recall label templates from printer's memory
    • EP.1 วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม

    • EP.2 เเนะนำเครื่องมือในการใช้งานเบื้องต้น

    • EP.3 วิธีตั้งค่าสติ๊กเกอร์ขนาด 3.2x2.5

    • EP.4 วิธีตั้งค่าสติ๊กเกอร์ขนาด 4x3 นิ้ว

    • EP.5 วิธีตั้งค่าสติ๊กเกอร์ขนาด 4x6 นิ้ว

    • EP.6 วิธีติดตั้งโปรแกรม

    • EP.7 วิธีการสร้างบาร์โค้ดเบื้องต้น

    • EP.8 วิธีการเปลี่ยนหน่วย nice label

    • EP.9 วิธีการตั้งค่าสติ๊กเกอร์ ขนาด 4x2 นิ้ว

    • EP.10 วิธีการตั้งค่าสติ๊กเกอร์ ขนาด 8x5 เซนติเมตร

    • EP.11 วิธีการตั้งค่าสติ๊กเกอร์ ขนาด 8x6 เซนติเมตร

    • EP.12 วิธีดึงข้อมูลจาก excel

    • EP.13 วิธีแอดรูปภาพเข้าโปรแกรม

    • EP.14 วิธีพิมพ์สติ๊กเกอร์เเบบ Run Serial Number

    • EP.15 วิธีสร้าง QR Code ในโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

    • EP.16 วิธีสร้างบาร์โค้ด EAN-13

    • EP.17 วิธีสร้าง Barcode 39

    • EP.18 วิธีการสร้าง Barcode 128

    • EP.19 วิธีการจัดการเส้นตาราง ในโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

    0.0 0
    Write your own review Close
    • Only registered users can write reviews
    *
    *
    • Bad
    • Excellent
    *
    *
    *