English
Close
You have no items in your shopping cart.
Search

 

 

 

*** ก่อนกดสั่งซื้อ รบกวนเช็คสินค้าก่อนนะคะ ***

ผ่านทางช่องทาง Line@ : @markpak

  

โทร. 02-514-2635 กด 1 ต่อ 110, 112, 501

 

 

ARMOR AXR7+ Size 110mm X 200m F/O แกน 1 นิ้ว Resin Ribbon หมึกริบบอน

SKU: ม้วน/Roll
THB530.00 incl tax
ARMOR AXR7+ Resin Ribbon หน้ากว้าง 110 มิลลิเมตร ความยาว 200 เมตร ขนาดของแกน 1 นิ้ว การเข้าม้วนแบบ F/O สีดำ สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดได้ทุกยี่ห้อ ที่มีระบบในการพิมพ์เป็น Thermal Transfer ใช้กับลาเบลหรือสติ๊กเกอร์ แบบ PET Film, PVC ,PP ติดทนทานไม่หลุดลอกง่าย
+ -

Resin Ribbon เป็นริบบอนที่เหมาะกับเนื้อสติ๊กเกอร์แบบเนื้อ POLY, เนื้อ VOID, เนื้อ FOIL, เนื้อ LAMINATE, เนื้อ BOPP, เนื้อ UPO, เนื้อ PP WHITE เป็นริบบอนที่พิมพ์แล้วทนต่อการขูดขีด ไม่หลุดลอกใช้ได้หลากหลายในงานทั่วไป เหมาะกับสติ๊กเกอร์เนื้อพิเศษที่มีผิวเรียบและมันวาว เหมาะการนำไปใช้กับฉลากรับประกันสินค้าเพราะอายุการใช้งานยาวนาน ติดฉลากบนสินค้าที่มีความทนทาน

ข้อดี

  • มีความคงทนถาวรมากที่สุด โดยไม่ซีดจางหรือเสื่อมสภาพ
  • มีคุณสมบัติยึดติดพื้นผิวได้ดี มีความคมชัด ติดทนนาน
  • ทนความร้อนและสารเคมี เหมาะกับงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น รถยนต์ ปิโตรเลียม เคมี ฉลากสินค้าที่มีสารเคมีและต้องโดนน้ำ ผลิตภัณฑ์และของใช้ในห้องน้ำ สินค้าในห้องเย็น
  • ใช้งานได้ดีโดยเฉพาะในอุณหภูมิสูง ทนความร้อนสูง เช่น ติดฉลากที่อะไหล่ยนต์ หม้อน้ำรถยนต์
  • เหมาะสำหรับงานคุณภาพ ทนแรงขูดขีดได้ดีกว่า Wax Ribbon เช่น งานในห้องเย็น, งานที่มีการขูดขีดบ่อย
SPECIFICATION
ProductARMOR AXR7+
TTR gradeResin
Type F/OUT
Width110 mm
Length200 m
ColorBlack
Write your own review Close Review Form
  • Only registered users can write reviews
*
*
Bad
Excellent
  • Only registered users can write reviews
*
*
*